ตัดอะคริลิค ด้วยเครื่องเลเซอร์คัท

การ ตัดอะคริลิค ในยุคสมัยใหม่มีการนำเครื่องมือที่ทันสมัยเข้ามาช่วยในการตัดแผ่นอะคริลิคให้เป็นไปตามแบบที่เราต้องการ โดยการตัดด้วยเครื่องเลเซอร์จึงเป็นทางเลือกที่นำมาใช้ในวงการงานป้ายซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของการสร้างชิ้นงานอะคริลิคได้ดีที่สุด

แผ่นอะคริลิค คือ พลาสติกที่มีลักษณะเป็นแผ่นเรียบเป็นวัสดุที่มีความทนทาน มีความแข็งแต่เหนียวซึ่งมักนิยมนำมาใช้ในการผลิตชิ้นงานตกแต่งมากมายหลายอย่าง ขั้นตอนในการผลิตจะต้องผ่านกระบวนการ ตัดแผ่นอะคริลิค เพื่อให้ได้ชิ้นส่วนประกอบพร้อมนำไปประกอบเป็นรูปร่างตามที่เราต้องการ

  ทำไมถึงต้องเลือกทีมงานมืออาชีพอย่างเรา 

เรามีบริการยอดเยี่ยม ด้วยทีมงานมืออาชีพ พร้อมด้วยเครื่องจักรที่ได้รับมาตรฐาน ถ้าคุณกำลังมองหา ร้านอะคริลิค ราคาถูก ที่ไหนดี เราคือทีมงานที่คุณกำลังมองหา 

รับตัดอะคริลิคตามแบบ

เรารับตัดตามแบบด้วยเครื่องเลเซอร์มาตรฐานสูง ควบคุมการตัดด้วยระบบคอมพิวเตอร์ รวมทั้งเรายังมีขั้นตอนการตรวจสอบความถูกต้องและตรวจสอบคุณภาพงานตัดทุกชิ้นก่อนที่จะส่งถึงมือลูกค้า มั่นใจได้ว่าเราสามารถทำงานอะคริลิคที่ตรงตามแบบและสวยงาม ด้วยราคามิตรภาพอย่างแน่นอน

เครื่องตัดเลเซอร์

รับตัดเลเซอร์ อะคริลิค

เครื่องตัดเลเซอร์อะคริลิคเป็น วิธีการตัดด้วยเครื่องที่ใช้ความร้อนในการตัด เน้นจุดโฟกัสที่แม่นยำจะทำให้ชิ้นงานสวยงาม ขอบอะคริลิคจะมีความเงาและใส การตัดด้วยเลเซอร์ขอบจะไม่เป็นฟันปลา ขอบเรียบคมสวยงามโดยไม่ต้องผ่านกระบวนการขัดขอบหลังจากการตัด จึงเป็นที่ได้รับความนิยมอย่างแท้จริง

เครื่องตัดเลเซอร์

เครื่องเลเซอร์อะคริลิค

ด้วยความสามารถของเครื่องเลเซอร์ อะคริลิค ทำให้การตัดชิ้นงานเผื่อนำมาแปรรูปได้มาตรฐาน และขนาดที่ตรงตามแบบแน่นอน โอกาสของความผิดพลาสน้อยมาก เพราะเราออกแบบและตัดด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ทั้งระบบ รับตัดอะคริลิคตามรูปทรงที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ และที่สำคัญบริการดีอีกด้วย

Upload Image...

รับตัดอะคริลิค ราคาถูกจริง
เน้นงานตัดด้วยเครื่องเลเซอร์ อะคริลิค

วิธีการตัดอะคริลิคให้สวยถูกใจ

วิธีการตัดอะคริลิคต้องใช้เครื่องมือที่ตัดแผ่นอะคริลิคโดยเฉพาะ มีมากมายหลายแบบ ยกตัวอย่างเช่น ใบเลื่อยจิ๊กซอว์ หรือ มีดคัตเตอร์ที่ใช้สำหรับตัดแต่การตัดอะคริลิคให้สวย สามารถตัดได้ตามลายโค้งวงกลม ก็ทำได้ การตัดเฉพาะแบบนี้จะต้องเป็นเครื่องมือที่ทันสมัยใช้เทคโนโลยีสมัยใหม่ในการช่วยตัด เช่น เครื่องตัดแบบเลเซอร์คัทที่ได้รับความนิยมในหมู่ร้านอะคริลิค

เนื่องจากการตัดอะคริลิคโดยเครื่องมือรูปแบบนี้จะต้องมีผู้เชี่ยวชาญควบคุมการผลิตโดยต้องมีผู้ที่มีความรู้ความสามารถทั้งประสบการณ์งานตัด และ ด้านกราฟฟิคที่เกี่ยวข้องกับการทำไฟล์งาน ซึ่งเราจะแนะนำให้อยู่ในรูปแบบของเวกเตอร์ งานตัดอะคริลิคส่วนใหญ่จะใช้โปรแกรม กราฟฟิกประเภทหลายเส้น เช่น illustrator (Ai) , Autocad (CAD) หรือ Solidwork  ซึ่งล้วนเป็นโปรแกรมที่ช่วยในการออกแบบเพื่อให้ได้รูปแบบและขนาดที่ตรงตามที่เราต้องการ

รับตัดอะคริลิคตามแบบ ด้วยเครื่องตัดเลเซอร์อะคริลิค

รับตัดอะคริลิค เลเซอร์ ไดคัท แปรรูป

เรามุ่งมั่นในการให้บริการที่ดีเพื่อผลิตงานที่ได้คุณภาพและตรงตามต้องการ
 
 

รับตัดเลเซอร์ อะคริลิค ตัดแบบไหนได้บ้าง

รูปแบบการตัดอะคริลิค ด้วยเครื่องเลเซอร์ มีความสำคัญในการผลิตสินค้าเป็นอย่างมาก ด้วยรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ไม่ควรมองข้าม เรามาดุกันดีกว่าว่า เลเซอร์สามารถตัดรูปแบบใดได้บ้าง
 

การตัดอะคริลิคตามแบบ

การตัดแผ่นอะคริลิคให้มีขนาดและรูปร่างตามที่ต้องการ สามารถตัดด้วยอุปกรณ์หรือเครื่องมือต่างๆ ได้หลายชนิด เช่น ด้ามกรีด เลื่อยจิ๊กซอว์ เลื่อยวงเดือน เครื่องซีเอ็นซี และ เลเซอร์คัทโดยการตัดอะคริลิคด้วยเลเซอร์เป็นวิธีที่ให้การตัดที่แม่นยำและรวดเร็ว แต่ต้องใช้เครื่องเลเซอร์ที่มีกำลังไฟที่เหมาะสมและมีการค่าตั้งค่าที่ถูกต้อง ซึ่งขึ้นอยู่กับขนาดความหนาของแผ่นอะคริลิค ซึ่งในการตัดอะคริลิคตามแบบ มีขั้นตอนหลักๆ ดังนี้

  1. ออกแบบรูปทรงและขนาดของชิ้นงานที่ต้องการ
  2. ร่างแบบลงบนโปรแกรมกราฟฟิคแบบ Vector เช่น illustrator (Ai) , Autocad (CAD) เป็นต้น
  3. เลือกขนาดความหนาของแผ่นอะคริลิค และกำหนดขนาดของชิ้นงาน
  4. สั่งตัดแผ่นอะคริลิคตามแบบผ่านโปรแกรม โดยจะต้องกำหนดค่าให้เหมาะสมกับขนาดความหนาของแผ่นอะคริลิค
  5. ทำความสะอาดชิ้นงานด้วยผ้าขนนุ่ม 

การเลือกอุปกรณ์และเครื่องมือตัดที่เหมาะสมมีความสำคัญต่อคุณภาพของชิ้นงาน ช่วยให้การตัดอะคริลิคตามแบบได้ตรงตามต้องการ โดยทั่วไป การตัดแผ่นอะคริลิคแผ่นบางๆ สามารถตัดด้วยด้ามกรีดหรือเลื่อยจิ๊กซอว์ได้ ส่วนการตัดแผ่นอะคริลิคแผ่นหนาๆ หรือแผ่นที่มีรูปร่างโค้งงอ หรือมีรายละเอียดมาก จำเป็นต้องใช้เครืองตัดระบบคอมพิวเตอร์ จึงจะได้ชิ้นงานที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย

 

ตัดอะคริลิค วงกลม

แน่นอน ว่าการตัดวงกลมเป็นเรื่องที่ยากมากหากใช้เครื่องมือที่ไม่ทันสมัยการตัดด้วยเลเซอร์จะต้องมีการตั้งค่าแกน X และแกน Y ให้เหมาะสมจะทำให้การตัดวงกลมได้อย่างเที่ยงตรง ที่สำคัญการตัดรูปแบบนี้จะต้องผ่านการออกแบบด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ในการควบคุมการตัดจึงจะทำให้การตัดออกมาได้สวยงามและเรียบเนียนไม่บิดเบี้ยว
 
 

ตัดอะคริลิคโค้ง สำหรับตัวอักษร

งานอะคริลิคบางชนิด จำเป็นจะต้องมีการตัดตามรูปแบบที่กำหนดไว้ เช่น การตัดอะคริลิค ตามขอบตัวอักษร ซึ่งเป็นที่นิยมในหมู่งานป้ายชื่อต่างๆ ซึ่งการตัดแบบนี้จะใช้เทคนิคพิเศษที่ออกแบบผ่านโปรแกรมกราฟฟิค โดยปกติจะใช้คำสั่งในการเพิ่มขอบให้กับตัวอักษร ให้มีความหนาขึ้นทำให้เวลานำไปใช้งาน เราจะเห็นเป็นสีขอบตามที่เราต้องการ เพื่อทำให้ตัวอักษรดูเป็นแบบ 3 มิตินั่นเอง
 
 

ตัดอะคริลิคหนา

การตัดแผ่นอะคริลิคยังมีปัจจัยในการเลือกใช้เครื่องมือที่ใช้ในการตัดอีกด้วย หากแผ่นอะคริลิคที่จะต้องตัดมีความหนาเพียง 1-2 มม ซึ่งเป็นขนาดบาง เราสามารถใช้ใบมีดคัทเตอร์ หรือ ด้านกรีด ในการตัดได้ แต่หากแผ่นอะคริลิคที่เลือกใช้มีความหนามากกว่า 3 มม ขี้นไปอาจจะเกิดอันตรายระหว่างการตัดได้ จึงควรใช้เครื่องมือที่เหมาะสมสำหรับการตัดเพื่อให้ได้งานที่เหมาะสมและตรงตามที่ต้องการ โดยเราจะยกตัวอย่างให้เห็นภาพกัน
 

การสั่งตัดอะคริลิคใส 

อะคริลิคใสเป็นงานที่ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษเนื่องจากอะคริลิคใสมีความโปร่งแสงและมีโอกาสเกิดรอยระหว่างงานผลิตได้ง่าย ซึ่งต้องมีระมัดระวังในการผลิตเป็นอย่างดี เรามีเทคนิกที่สามารถผลิตงานตัดได้อย่างถูกต้อง งานที่ลูกค้าได้รับจะมีกระดาษกันรอยเพื่อป้องกันการขูดขีดระหว่างการจัดส่งหรือระหว่างการประกอบงาน 
แผ่นอะคริลิคใส จะใช้รหัสสี #000 ซึ่งเป็นรหัสของอะคริลิคใส โดยมีขนาดความหนาตั้งแต่ 1 มม. ไปจนถึง 10 มม. ซึ่งขนาดความหนาย่อมมีผลต่อระยะเวลาของการตัด ทำให้การประเมิณราคาจะต้องอ้างอิงถึงขนาดกว้างxยาว และขนาดความหนาด้วยนั่นเอง
 

คลิ๊กที่นี่ --> รหัสสีอะคริลิค สำหรับงานป้าย

 

ร้านตัดอะคริลิค ราคาถูก ไม่มีขั้่นต่ำ ส่งงานตรงเวลา

     

สินค้ายอดนิยม (Popular Items)

      ป้าย

ผลงานการตัดอะคริลิค ของเรา

รับตัดอะคริลิค ด้วยราคายุติธรรม

ร้านตัดอะคริลิค สวยๆ งานดี ที่นี่

 

ร้านรับตัดอะคริลิค มีมากมายในท้องตลาด แต่เราเป็น ร้านตัดอะคริลิค ที่มีความใส่ใจในรายละเอียดผลิตชิ้นงานคุณภาพทุกขั้นตอน เลือกวัสดุที่ดีและแข็งแรง พร้อมทั้งเครื่องมือที่ทันสมัย สามารถตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่มงาน สามารถปรึกษาและขอคำแนะนำจากทางเราได้เลย นอกจากเราสามารถผลิตสินค้าและจัดส่งตามเวลาที่นัดหมายแล้ว เรายังรับตัดอะคริลิค ราคาถูก และคุ้มราคาอีกด้วย

สนใจติดต่อ ส่งแบบงานอะคริลิคด่วน ได้ที่นี่…

     

บทความ ที่น่าสนใจ
รูปแบบป้ายติดหน้าบ้าน แบบไหนที่ตรงกับใจเรา

แนะนำการเลือกรูปแบบป้ายให้เหมาะกับธุรกิจให้สุดปัง

อ่านเพิ่มเติม