ป้ายบริษัท สำคัญอย่างไร

ป้ายหน้าบริษัท ไม่ได้เป็นเครื่องหมายทางธุรกิจเพียงอย่างเดียว แต่การติดป้ายชื่อหน้าบริษัทเป็นสื่อสำคัญที่สร้างความประทับใจและเป็นตัวแทนในธุรกิจของคุณ ด้วยคุณสมบัติพิเศษของป้ายที่ผลิตด้วยวัสดุอะคริลิคมีคุณลักษณะที่โดดเด่นสร้างความเป็นเอกลักษณ์ของธุรกิจของคุณให้ไม่เหมือนใคร
 

เราพร้อมที่จะสร้างป้ายชื่อบริษัทของคุณให้ดูน่าสนใจ เพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จ ด้วยบริการที่ยอดเยี่ยมจากทีมงานมืออาชีพ
ติดต่อเราเพื่อสอบถามโปรโมชั่นหรือข้อเสนอพิเศษ

สั่งทำป้ายชื่อบริษัท ประเภทต่างๆ ที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเสริมสร้างองค์กรของคุณ

ที่นี่เรารับทำป้ายชื่อบริษัท ติดหน้าบ้าน ประเภทอะคริลิคหลากขนาด หลายรูปแบบ ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณโดดเด่นและน่าจดจำ ไม่ซ้ำใคร ด้วยการปรับแบบได้ตามความต้องการ ป้ายชื่อบริษัทที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อเสริมสร้างองค์กรของคุณโดยเฉพาะ เราเน้นคุณภาพและความลงตัวในการผลิตป้ายบริษัทของคุณ เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและมีความสวยงามตลอดเวลา ทีมงานของเราจะทำงานอย่างมืออาชีพเพื่อให้คุณได้รับป้ายที่พร้อมใช้งานและเป็นมิตรต่อสภาพแวดล้อม

ป้ายบริษัท กับ ตัวอย่างสวยๆ

เราเน้นคุณภาพและความลงตัวในการผลิตป้ายบริษัทของคุณ เพื่อให้คุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่ทนทานและมีความสวยงามตลอดเวลา ทีมงานของเราทำงานอย่างมืออาชีพเพื่อให้คุณได้รับป้ายที่พร้อมใช้งานและเป็นมิตรต่อสภาพแวดล้อม นี่คือผลงานสวยๆที่เราได้รับความไว้วางใจในการผลิต มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่ดีที่สุดเมื่อเลือกใช้ป้ายชื่อบริษัทของเรา

ป้ายหน้าบริษัท ป้ายบริษัทหน้าบ้าน ราคาเบาๆ

เรายินดีที่จะแบ่งปันประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเรากับคุณ เพื่อให้คุณได้รับป้ายบริษัทที่น่าสนใจและมีคุณภาพสูง ซึ่งจะสร้างความประทับใจให้กับคุณ

     

ป้ายบริษัทแบบต่างๆ

ป้ายหน้าบริษัท รูปแบบต่างๆ

ป้ายหน้าบริษัทถือเป็นรูปแบบสื่อโฆษณาชนิดหนึงที่สำคัญอย่างหนึ่งสำหรับธุรกิจทุกขนาด ป้ายบริษัทสามารถช่วยสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ ดึงดูดลูกค้าใหม่ และเพิ่มยอดขายได้ ป้ายบริษัทที่ดีควรมีการออกแบบที่สะดุดตาและชัดเจน ข้อความบนป้ายควรอ่านง่ายและเข้าใจได้ และป้ายควรตั้งอยู่ในตำแหน่งที่มองเห็นได้ง่าย ป้ายบริษัทมีหลายประเภท แต่ละประเภทมีข้อดีและข้อเสียแตกต่างกันไป ป้ายบริษัทประเภทที่นิยมมากที่สุด

ป้ายหน้าบริษัท มีรูปแบบมากมายที่สามารถใช้งานได้แตกต่างกันตามความต้องการของธุรกิจและลักษณะที่ต้องการเน้นในการสื่อสารกับลูกค้า นี่คือตัวอย่างของรูปแบบป้ายบริษัทที่น่าสนใจ

ป้ายบริษัทรูปแบบ Minimalist (มินิมอล)

ป้ายรูปแบบ Minimalist จะมีการออกแบบที่เน้นความงามในความเรียบง่าย และลดลงในรายละเอียดที่ไม่จำเป็น ใช้สีพื้นฐานหรือสีอ่อน เช่น สีขาวหรือสีเทา โดยทั่วไปจะมีการใช้สีเดียวหรือสองสีเท่านั้น ในบางครั้งอาจมีการใช้สีสันเพียงเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความน่าสนใจ ส่วนใหญ่ รูปแบบนี้จะเน้นการวางตัวอักษรและสัญลักษณ์ในลักษณะที่เรียบง่ายการใช้ตัวอักษรที่ไม่ซับซ้อน และลวดลายที่มีความเรียบง่าย เพื่อให้ปรากฏออกมาในลักษณะที่สะอาดและกระชับ ทำให้เนื้อหาดูชัดเจนและง่ายต่อการอ่าน ช่วยให้ป้ายดูสง่างามและทันสมัย

ป้ายบริษัทรูปแบบ Minimalist

รูปแบบ Minimalist ยังเน้นการใช้พื้นที่เปล่า ๆ เพื่อสร้างความเรียบง่ายแต่ดูมีมูลค่า ป้ายบริษัทที่ใช้รูปแบบนี้จะมีการวางตัวอักษรหรือสัญลักษณ์ที่สำคัญอย่างเดียว เพื่อสร้างความสมดุลและความตรงไปตรงมาในการจดจำ

โดยรวมแล้ว ป้ายบริษัทรูปแบบมินิมอล (Minimalist) มุ่งเน้นความเรียบง่ายและลดรายละเอียดให้น้อยที่สุด ซึ่งทำให้มีความแตกต่างอย่างเป็นเอกลักษณ์ในท้องตลาด การใช้รูปแบบนี้ช่วยให้ลูกค้ามองเห็นความงามและคุณค่าของธุรกิจของคุณได้อย่างชัดเจน

ป้ายบริษัทแบบ Modern  (โมเดิร์น)

ป้ายบริษัทรูปแบบ Modern มีการออกแบบที่ทันสมัยและเป็นเอกลักษณ์ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและเป็นจุดเด่น โดยใช้สีสันสดใส ส่วนมากจะใช้ตัวอักษรที่สวยงามและทันสมัย สีที่พบบ่อยในรูปแบบนี้เช่น สีน้ำเงินเขียวหรือสีแดงเข้ม เพื่อสร้างความสดใสและชีวิตชีวาให้กับป้ายบริษัท เพื่อสร้างความสนใจและความเป็นทางการป้ายแบบโมเดิร์น (Modern) เป็นรูปแบบที่ทันสมัยและเน้นความสมัยในการออกแบบ โดยมุ่งเน้นความเป็นเอกลักษณ์และความสร้างสรรค์ในสไตล์ที่ทันสมัย

ป้ายบริษัทแบบ Modern

การใช้ตัวอักษรในรูปแบบ Modern เน้นความทันสมัยและฟอนต์ที่สวยงาม โดยบางครั้งอาจมีลักษณะที่เป็นเอกลักษณ์และมีรูปแบบเฉพาะ ป้ายบริษัทที่ใช้รูปแบบนี้มักจะมีความสมดุลและดูเป็นทางการ ทำให้ธุรกิจของคุณมีความรู้สึกเข้าใจและเชื่อมั่นในสมัยใหม่ การเลือกใช้ฟอนต์ที่สามารถสื่อถึงความทันสมัยและความสำคัญของธุรกิจได้เป็นอย่างดี

รูปแบบ Modern ยังเน้นการจัดสรรพื้นที่ว่างๆ เพื่อให้ป้ายบริษัทดูสะอาดและเป็นระเบียบ โดยมักมีการวางตัวอักษรหรือสัญลักษณ์ที่สำคัญอย่างเดียว เพื่อเพิ่มความน่าสนใจและประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าอีกด้วย

ป้ายบริษัทแบบ Corporate

มีการออกแบบที่เน้นความสามารถในการสื่อสารและความเป็นเป็นทางการของธุรกิจ มุ่งเน้นความเป็นเอกลักษณ์และความเชื่อถือ  มักนิยมใช้สีที่โทนเข้ม เช่น สีน้ำเงินเข้มหรือสีดำ การใช้ตัวอักษรสามารถใช้ฟอนต์ที่หลากหลายและสวยงาม โดยมีความเป็นรูปแบบของฟ้อนจะต้องและอ่านได้อย่างชัดเจน เพื่อสร้างความเชื่อถือและความเป็นเอกลักษณ์ของธุรกิจ

รูปแบบ Corporate ยังเน้นการใช้พื้นที่อย่างเป็นระเบียบเพื่อสร้างความเป็นระเบียบและมีลักษณะที่มั่นคง ป้ายบริษัทแบบนี้มักมีการวางตัวอักษรหรือโลโก้ที่สำคัญเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและเป็นเอกลักษณ์ การใช้พื้นที่เปล่าให้เต็มอิ่มช่วยสร้างความสงบและความสมดุลในการสื่อสาร ป้ายบริษัทที่ใช้รูปแบบนี้จะสร้างความเข้าใจและความเชื่อมั่นในธุรกิจของคุณได้อย่างมั่นคง

ป้ายบริษัทแบบ Playful

ป้ายบริษัทรูปแบบ Playful เป็นรูปแบบที่มุ่งเน้นความสนุกสนานและน่ารัก ซึ่งออกแบบให้เป็นที่น่าตื่นเต้นและมีความสนใจเพิ่มขึ้น รูปแบบ Playful มักมีการใช้สีสันสดใสและลวดลายที่ดูแล้วน่าจดจำ เช่น การใช้สีแดง สีเหลือง สีส้มหรือสีชมพู ซึ่งช่วยเพิ่มความเบิกบานและความสนุกให้กับป้ายบริษัท

การใช้ตัวอักษรในรูปแบบ Playful มักเน้นความสนุกสนานซึ่งจะเป็นลวดลายแบบขีดเขียน การใช้ฟอนต์ที่มีเส้นสีสันหรือลวดลายที่น่าสนใจ ซึ่งช่วยสร้างความรื่นเริงและความสำเร็จ

รูปแบบ Playful มุ่งเน้นการสร้างความสนุกสนานและน่ารักให้กับธุรกิจของคุณ โดยใช้สีสันสดใส การใช้ภาพหรือกราฟิกที่เกี่ยวข้องกับความสนุกสนาน การใช้ภาพลายสีสว่างหรือตัวอักษรที่มีลวดลายขีดเขียน เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าจดจำและเพิ่มความสนใจให้กับลูกค้า

ป้ายบริษัทแบบ Playful

ป้ายบริษัทรูปแบบพื้นฐาน (Basic Standard)

ป้ายบริษัทรูปแบบพื้นฐานเป็นรูปแบบที่มุ่งเน้นความเรียบง่ายและคลาสสิก โดยไม่มีการเพิ่มเติมหรือตกแต่งที่ซับซ้อนเข้าไป มักนิยมใช้สีพื้นฐานหรือสีอ่อน เช่น สีขาวหรือสีเทา การใช้สีที่เข้มแข็งและเส้นที่เป็นระเบียบช่วยสร้างความมั่นคงและความเชื่อถือให้กับป้ายบริษัท

การใช้ตัวอักษรในรูปแบบพื้นฐานเน้นความเรียบง่ายและเข้มแข็ง ฟอนต์ที่ใช้มักเป็นฟอนต์ที่ไม่ซับซ้อนและอ่านได้อย่างชัดเจน เพื่อสร้างความตรงไปตรงมาและความเป็นรูปแบบให้กับธุรกิจ

ป้ายบริษัทรูปแบบพื้นฐาน (Basic Standard)

รูปแบบพื้นฐานมุ่งเน้นการใช้พื้นที่เปล่าๆ ใส่เพียงข้อความชื่อบริษัททั้งภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ ซึ่งป้ายรูปแบบนี้จะดูสะอาดและเรียบง่าย ป้ายบริษัทแบบนี้มักมีการวางตัวอักษรหรือสัญลักษณ์ที่สำคัญอย่างเดียว มุ่งเน้นความเรียบง่ายและคลาสสิก ซึ่งช่วยให้ธุรกิจของคุณดูมีความสมดุลและเข้าใจได้ง่าย รูปแบบนี้เหมาะสำหรับธุรกิจที่ต้องการสร้างความมั่นคงและความเชื่อถือให้กับลูกค้า

ทําป้ายบริษัทหน้าบ้าน ปรับแต่งตามความต้องการ

ข้อสำคัญคือการเลือกรูปแบบของป้ายบริษัทที่เข้ากับความต้องการและเอกลักษณ์ของธุรกิจของคุณ ตัวอย่างที่แสดงไว้เป็นแนวทางเพียงแค่บางส่วน คุณสามารถปรับแต่งรูปแบบเพื่อให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณได้เสมอ

 

     

เหตุผลที่ต้องเลือก ทำป้ายบริษัทกับเรา

ความรู้ดีๆ ก่อนสั่งทำป้ายหน้าบริษัท

วันนี้เรามีข้อควรรู้สำหรับการสั่งทำป้ายอะคริลิคสำหรับติดหน้าบ้านหรือหน้าบริษัท ซึ่งแน่นอนว่าป้ายบริษัทสามารถทำได้มากมายหลายวัสดุ แต่ว่าเราควรจะทำป้ายแบบไหนถึงจะคุ้มค่ากับค่าทำป้าย บางร้านอาจจะทำป้ายบริษัทได้ในราคาถูก แต่บางร้านก็อาจจะราคาสูงกว่า ซึ่งแน่นอนว่าเราควรจะมีเกร็ดความรู้เล็กๆ น้อยๆ ว่าควรจะต้องพิจารณาในส่วนไหน รวมไปถึงป้ายแบบไหนถึงจะตอบโจทย์เราได้อย่างดีที่สุด และได้ป้ายที่ตรงตามความต้องการเพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างยั่งยืนและยาวนาน นั่นเอง

 

เลือกประเภทของป้ายบริษัทที่เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

ป้ายบริษัทเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่มีประสิทธิภาพที่สามารถช่วยธุรกิจทุกขนาดไปสูงการประสบความสำเร็จ ดังนั้นควรจะเลือกประเภทให้เหมาะสมกับการประเภทของธุรกิจได้อีกด้วย ซึ่งประเภทของป้ายมีอะไรบ้าง เรามาดูกันได้เลยค่ะ

  • ป้ายไฟนีออน

           เป็นป้ายที่มีการใส่ไฟนีออนเพื่อเพิ่มแสงสว่างเข้าไปเป็นรูปแบบหลอดนีออน flex ซึ่งต้องสั่งทำเป็นพิเศษและไฟแบบนี้จะต้องใช้ความร้อนในการดัดงอให้เป็นรูปแบบหรือลวดลายที่ต้องการ เหมาะกับร้านค้าหรือร้านอาหารที่เป็นในช่วงยามค่ำคืน สามารถสร้างจุดเด่นให้กับร้านได้อย่างลงตัว

  • ป้ายกล่องไฟแบบ LED

         ป้ายไฟแบบ LED คือป้ายที่เราเคยเห็นกันอย่างแน่นอน เราเคยไปทานอาหารร้านข้าวต้มกันใช่มั้ย เรามักจะเห็นกล่องไฟพร้อมขาตั้งที่แสดงชื่อร้านอาหารในช่วงกลางคืน ป้ายกล่องไฟจะต้องมีการใส่หลอดนีออนเข้าไปในกล่องเพื่อเพิ่มแสงสว่างให้กับกล่องไฟ ดังนั้น ป้ายแบบนี้ก็จะเหมาะสำหรับร้านค้าที่เปิดในยามค่ำคืนอีกเช่นกัน

  • ป้ายไวนิล

          ไวนิลคือพลาสติกที่คล้ายผ้าแต่มีความหนา โดยปกติจะมี 2 แบบให้เลือกใช้คือแบบโปร่งแสงและทึบแสง ส่วนใหญ่เราจะนิยมนำมาทำแผ่นโฆษณาโปรโมชั่น ติดบริเวณหน้าร้าน แต่เนื่องจากไวนิลเป็นวัสดุแบบบางจึงทำให้อาจจะต้องมีการแขวนหรือใช้เชือกในการยึดป้ายโดยป้ายไวนิลจะมีราคาถูกแต่ไม่นิยมนำมาใช้ในงานป้ายบริษัท

  • ป้ายโลหะ

         ป้ายที่ทำจากโลหะมีหลายชนิด เช่น ป้ายอลูมิเนียม หรือ ป้ายเหล็ก เหมาะกับการนำมาใช้ในงานที่มีโครงสร้างแน่นหนา ต้องการอายุการใช้งานที่ยาวนาน มีความทนทานสูงและมีน้ำหนักมาก เหมาะกับการนำมาทำเป็นโลโก้หน้าบริษัทหรือสำนักงานได้ดีเยี่ยม แต่เนื่องจากวัสดุประเภทนี้มีราคาสูง ในการทำแต่ละป้ายจะต้องใช้ระยะเวลานาน ซึ่งเหมาะกับโครงการใหญ่ๆ หรือ ห้างสรรพสินค้า เป็นต้น

  • แผ่นอะคริลิค

         ป้ายที่ทำจากแผ่นอะคริลิค เป็นป้ายที่ทุกบริษัทนิยมนำมาทำป้ายติดหน้าบ้านหรือหน้าบริษัทเนื่องจากราคาไม่แพง ติดตั้งง่าย และที่สำคัญ ทนทานไม่แพ้งานโลหะ อีกทั้งสามารถออกแบบได้หลากหลาย มีสีให้เลือกมากมาย ออกแบบได้ง่ายและใช้เวลาผลิตเพียงไม่กี่วันก็สามารถนำป้ายไปติดหน้าบริษัทได้อย่างรวดเร็ว

      ดังนั้น เราจะเห็นได้ว่า ทำไมเราถึงนิยมนำป้ายบริษัทในรูปแบบอะคริลิคมาใช้งานกันอย่างมากมาย ข้อดีหลายๆอย่างของวัสดุที่เรียกว่า อะคริลิค ถือว่าตอบโจทย์และให้ความคุ้มค่าในการใช้งาน ถ้าเข้าใจถึงหลักการใช้และวิธีติดตั้งที่ถูกต้องก็สามาถใช้งานได้อย่างยาวนาน

อ่านต่อ… การเลือกป้ายอะคริลิค ให้เหมาะกับงานคุณ

 

ออกแบบป้ายบริษัทที่สะดุดตาและชัดเจน

การออกแบบป้ายควรใช้สีสันที่สดใสเพื่อให้สะดุดตา ซึ่งป้ายบริษัทอาจจะมีสีสันที่สดใสดึงดูดความสนใจของผู้ที่ผ่านไปมา หลีกเลี่ยงการใช้สีสันที่ฉูดฉาดและบาดตาเกินไปเพราะอาจทำให้ป้ายดูไม่น่าดู

ใช้ตัวอักษรที่ใหญ่และอ่านง่าย ตัวอักษรบนป้ายควรใหญ่และอ่านง่ายเพื่อให้ผู้ขับขี่หรือคนเดินถนนสามารถมองเห็นได้ในระยะไกล หลีกเลี่ยงการใช้ตัวอักษรที่เล็กหรืออ่านยากเพราะอาจทำให้ป้ายดูไม่น่าสนใจ

ใช้รูปภาพที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ รูปภาพบนป้ายควรเกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณเพื่อช่วยให้ผู้คนจดจำธุรกิจของคุณได้ดีขึ้น หลีกเลี่ยงการใช้รูปภาพที่ไม่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณเพราะอาจทำให้ป้ายดูไม่เกี่ยวข้องและน่าเบื่อ

ออกแบบป้ายให้เรียบง่าย ป้ายบริษัทควรออกแบบให้เรียบง่ายและดูสะอาดตา หลีกเลี่ยงการใช้องค์ประกอบที่มากเกินไปบนป้ายเพราะอาจทำให้ป้ายดูรกและน่าเบื่อ

เลือกข้อความบนป้ายบริษัทที่อ่านง่ายและเข้าใจได้

กำหนดขนาดและเลือกใช้ข้อความที่มีขนาดใหญ่พอที่จะอ่านง่าย และเลือกใช้ฟอนต์ที่ชัดเจนและไม่ซับซ้อน เพื่อให้ผู้คนสามารถอ่านและเข้าใจได้ง่าย หากมีข้อความเพิ่มเติม เช่น เบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ หรือเว็บไซต์ ก็ควรจะอยู่ในขนาดที่ให้ความสำคัญกับข้อความหลัก

ใช้สีที่น่าสนใจและสอดคล้องกับแบรนด์: การใช้สีที่น่าสนใจจะช่วยให้ป้ายของคุณเป็นที่สะดุดตาและดึงดูดความสนใจของผู้คน แต่ควรให้แน่ใจว่าสีที่ใช้เป็นสีที่สอดคล้องกับแบรนด์ของคุณ ถ้าคุณมีโลโก้แบบเฉพาะเจาะจง ให้ใช้สีจากโลโก้ในการออกแบบป้าย

ใช้ภาพและกราฟิก: การเพิ่มภาพหรือกราฟิกลงในป้ายบริษัทอาจช่วยเสริมสร้างความน่าสนใจและประทับใจ แต่ต้องใช้ในปริมาณที่ไม่ทำให้ป้ายดูรกหรือยุ่งเหยิง ภาพหรือกราฟิกควรสอดคล้องกับบริษัทและกิจกรรมของคุณ

ติดตั้งป้ายบริษัทในตำแหน่งที่มองเห็นได้ง่าย

ควรวางแผนการติดตั้งให้ป้ายมีการจัดวางที่เหมาะสม ควรอยู่ในพื้นที่ที่ความสัมพันธ์กับกิจกรรมของบริษัท และตำแหน่งป้ายโชว์จะต้องอยู่ในตำแหน่งที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจนเมื่อผู้คนผ่านไปมา การติดควรอยู่ในระดับสายตาหรือควรมีความสูงไม่น้อยกว่า 150 cm ขึ้นไป บริเวณที่ติดตั้งควรมีแสงสว่างเพียงพอต่อการมองเห็นไม่อยู่ในซอกมุม 

บำรุงรักษาป้ายบริษัทอย่างสม่ำเสมอ

การดูแลรักษาป้ายให้มีอายุยาวนานสำหรับงานอะคริลิคเป็นเรื่องที่ง่ายมาก สามารถใช้ผ้าขนนุ่ม ชุบน้ำหมาดๆ เช็ดบริเวณด้านหน้าของป้ายได้ทันที สำหรับป้ายที่ใช้ระบบงานพิมพ์ระบบยูวี ควรใช้น้ำยาเช็ดกระจกฉีดลงบนผ้าขาวนุ่มเช็ดได้เช่นกัน แต่ควรหลีกเลี่ยงการเช็ดด้วยทินเนอร์หรือ แอลกอฮอล์ เพราะอาจจะมีผลต่อความเงาของแผ่นอะคริลิค

หาร้านรับทำป้ายอะคริลิคมืออาชีพ

การติดตั้งป้ายบริษัทให้เหมาะสม

สถานที่ติดตั้งป้ายบริษัทมีความสำคัญเพราะมันจะส่งผลต่อการมองเห็นจากผู้ที่ผ่านมา ควรพิจารณาถึงการมองเห็นจากระยะไกล เนื่องจากองค์ประกอบสิ่งแวดล้อมของแต่ละสถานที่แตกต่างกันทำให้การติดตั้งป้ายแต่ละแบบ อาจจะต้องใช้เทคนิกที่แตกต่างกัน ดังนั้น การติดตั้งบริเวณ์ด้านหน้าร้านหรือติดตั้งในพื้นที่ที่เหมาะสมควรจะเน้นถึงประโยชน์ที่จะได้รับ รวมไปถึงการรักษาอายุการใช้งานให้ยืนยาว และสามารถใช้ป้ายได้อีกนาน คือสิ่งที่สำคัญเช่นกัน ดังนั้น การติดตั้งป้าย มีแบบไหนบ้างเราจะมาแนะนำกัน

การติดตั้งด้วยน๊อตสกรูเป็นแบบที่ทนทาน ควรใช้น๊อตแบบสแตนเลสหัวกลมในการติด เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ รูปแบบนี้สามารถใช้ร่วมกับผนังได้หลากหลายแบบ เช่น ผนังปูน หรือผนังไม้ แต่ในรูปแบบนี้อาจจะต้องใช้เครื่องมือสำหรับเจาะรูที่ผนัง ซึ่งอาจจะต้องใช้ช่างประจำพื้นที่ในการช่วยติดตั้ง การติดตั้งแบบนี้อาจจะทำให้เห็นหัวนีอตบนบริเวณป้าย ดังนั้น เพื่อให้การติดตั้งดูสวยงาม เราสามารถใช้ฝาปิดหัวหมุดแบบพลาสติกเพื่อปกปิดหัวน๊อตก็ได้ ซึ่งในปัจจุบันมีหมุดปิดหัวน๊อตแบบสแตนเลส ซึ่งมีให้เลือกหลายขนาดสามารถเลือกนำไปใช้งานได้ตามขนาดได้เลย

หากพื้นที่ติดตั้งเป็นผนังแบบกระจก เราสามารถติดตั้งป้ายด้วยกาวสองหน้าที่หาซื้อได้ทั่วไปโดยปกติเราจะแนะนำให้ใช้เป็นกาวสองหน้าแบบหนาซึ่งขึ้นอยู่กับพื้นที่ติดอาจจะต้องใช้แบบที่แตกต่างกัน ทั้งนี้ ควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญสำหรับการติดตั้งจะดีที่สุด

สำหรับการติดตั้งป้ายให้มีลักษณะนูนและลอยออกมา เราจะต้องใช้อุปกรณ์เสริมสำหรับช่วยติดตั้งเช่น น๊อตลอยสแตนเลส หรือ น๊อตหัวหมวก โดยปกติ น๊อตแบบนี้จะนิยมนำมาใช้งานเป็นอย่างมากสามารถติดได้ทุกพื้นผิวที่มีความเรียบ และมีความทนทาน อายุการติดตั้งยาวนนานอีกด้วย

 

สนใจติดต่อสั่งทำได้ที่นี่…

     

ออกแบบและสั่งทำป้ายชื่อหน้าบริษัทราคาถูก

เรายินดีที่จะช่วยให้คุณสร้างป้ายบริษัทที่เหมาะสมและน่าสนใจให้กับธุรกิจของคุณ
เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและช่วยให้คุณได้ป้ายบริษัทที่ดีที่สุด
เราให้คุณมั่นใจด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมที่จะดูแลคุณอย่างเป็นกันเอง
บทความ ที่น่าสนใจ
รูปแบบป้ายติดหน้าบ้าน แบบไหนที่ตรงกับใจเรา

แนะนำการเลือกรูปแบบป้ายให้เหมาะกับธุรกิจให้สุดปัง

อ่านเพิ่มเติม