ป้ายอะคริลิค และความสำคัญ

ป้ายอะคริลิค ไม่เพียงแต่นำไปใช้ทำ ป้ายบริษัท หรือ ป้ายหน้าห้อง เท่านั้น อะคริลิคยังมีประโยชน์อีกมากมาย นำไปใช้สำหรับธุรกิจที่หลากหลาย เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยทำให้เราสามารถทำป้ายอะคริลิคที่ตอบโจทย์ทุกกลุ่มอาชีพได้อย่างมากมาย เรามีตัวอย่างงานอะคริลิคให้เลือกมากที่สุด ดูผลิตภัณฑ์ของเรา”
 
ป้ายอะคริลิค

การทำป้ายอะคริลิคที่ได้คุณภาพ จะต้องผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพได้มาตรฐาน พร้อมเครื่องจักรที่ทำงานแม่นยำ จะทำให้ป้ายของเราสวยงาม และ มีอายุการใช้งานที่คุ้มราคาที่สุด

ป้ายอะคริลิคตัวอักษร คืออะไร

ป้ายอะคริลิคตัวอักษร คือ ป้ายที่ใช้แสดงข้อความ หรือ รายละเอียดที่สำคัญ ส่วนใหญ่เรามักจะทำจากอะคริลิคแผ่นเรียบ นำมาผ่านกระบวนการผลิตหรือขึ้นรูปด้วยวิธีที่ต่างกันได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานป้ายอะคริลิคไดคัท หรือ งานพิมพ์ป้ายอะคริลิค ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการนำไปใช้งานจริง หากเราเลือกรูปแบบการผลิตที่เหมาะสมการการใช้งานก็จะทำให้ป้ายอะคริลิคของคุณสามารถใช้งานได้อย่างยาวนาน ในราคาที่ไม่สูงมาก

ด้วยคุณสมบัติของอะคริลิคที่พิเศษกว่าวัสดุอื่นๆ จึงทำให้ป้ายอะคริลิคเป็นที่นิยมในหมู่ร้านป้ายกันมากกว่า 95% นอกจากนี้ อะคริลิค ยังนำไปใช้งานอื่นๆ ได้ทุกอุตสาหกรรม ตั้งแต่ระดับครัวเรือน ไปจนถึงองค์กรขนาดใหญ่ มีอะไรบ้างเราจะยกตัวอย่างมาให้ดูกันนะค่ะ

ตัวอย่าง ป้ายอะคริลิค สวยๆ

ค้นหา ป้ายอะคริลิค ที่เหมาะกับการทำธุรกิจของคุณ ด้วยตัวอย่างป้ายที่มีมากมาย เรามีงานทุกประเภท ทุกรูปแบบ รวมเอาไว้ที่นี่ให้แล้ว มีทั้งงานที่ใช้สำหรับติดตั้งภายนอก และงานภายใน รูปแบบที่เหมาะสมในการนำไปใช้งานเพื่อให้ใช้ประโยชน์ได้สูงสุด เรามีทีมงานที่ให้คำแนะนำที่มีประโยชน์สำหรับการทำป้ายที่มีประสบการณ์ยาวนาน มั่นใจได้ว่างานที่ผลิตจากร้านเรามีความปราณีต และ ถูกต้องตามแบบ มีมาตรฐานการผลิตและตรวจสอบคุณภาพงานก่อนจัดส่งทุกชิ้น ด้วยทีมงานที่มีคุณภาพจึงทำให้เราได้รับความไว้วางใจผลิตป้ายมากกว่า 1,000 ป้าย ต่อเดือน ซึ่งมั่นใจได้ว่าเราไม่ได้ผลิตงานเพียงเพื่อใช้งาน แต่เราผลิตงานป้ายอะคริลิค เพื่อธุรกิจของคุณโดยเฉพาะ

ป้ายอะคริลิค ราคาพิเศษที่สุด

เรารับทำป้ายอะคริลิค ตามแบบที่ต้องการ เพียงส่งรูปแบบคร่าวๆ เพื่อประเมิณราคา

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ทุกช่องทางการติดต่อ

     

แบบป้ายอะคริลิค ยอดนิยม

ป้ายอะคริลิค มีการนำมาประยุกต์ใช้ได้หลากหลายแบบ ขึ้นอยู่กับการเลือกวัสดุมาใช้งาน โดยส่วนใหญ่แล้ว ป้ายอะคริลิคจะทำด้วยแผ่นอะคริลิคที่มีขนาดความหนาตั้งแต่ 3 มม. ขึ้นไป มีสีให้เลือกครบทุกเฉดสี มีทั้งสีธรรมดา และสีพิเศษซึ่งเป็นสีเกรดพรีเมียม มีความสวยงามเหมาะสำหรับงานตกแต่งภายในโดยเฉพาะ ดังนั้น แผ่นป้ายอะคริลิคจึงเป็นวัสดุเดียวที่ทำแล้วสวยงาม ในราคาที่ไม่สูงมากนัก

หากใครยังไม่เคยเห็นสีอะคริลิคให้ลองดูที่นี่ก่อน ชาร์ตสีงานป้าย

ในบทความนี้ เราจะทำความรู้จักกับ ป้ายอะคริลิคแบบต่างๆ ว่าแบบไหนที่เหมาะกับการนำไปใช้งานที่เหมาะกับธุรกิจของเรา พร้อมยกตัวอย่างการนำไปใช้งาน และ ตัวอย่างกับแบบจัดเต็มมีอะไรบ้าง เราลองมาชมกันเลยค่ะ 

ป้ายอะคริลิคใส

งานพิมพ์รูปแบบนี้จะต้องใช้เครื่องพิมพ์อะคริลิคโดยเฉพาะ ความละเอียดและทนทาน จะขึ้นอยู่กับคุณภาพของหัวพิมพ์ที่เลือกใช้ รวมทั้งคุณภาพของหมึกสีที่นำมาใช้พิมพ์ ว่ามีความทนทานมากน้อยเพียงใด

ป้ายอะครลิิคสีธรรมดา (สีพื้น)

ป้ายอะคริลิคสีพิเศษ

ป้ายอะคริลิคฝ้า

ป้ายอะคริลิค ตัวอักษรนูน

 

รูปป้ายอะคริลิคต่างๆ Slide

ป้ายอะคริลิคโปร่งใส (Clear Acrylic Signs)

แบบแรกเป็น ป้ายอะคริลิคโปร่งใส เป็น ป้ายที่ผลิตจากแผ่นอะคริลิคชนิดใสเหมือนกระจกใสคล้ายแก้ว แต่มีความทนทานและปลอดภัยกว่า รุปแบบนี้จะเป็นแแบบที่ได้รับความนิยมมาก เพราะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สามารถมองเห็นตัวอักษรลอยเด่นอยู่บนป้าย ด้วยความใสของแผ่นป้ายอะคริลิคทำให้เราจะมองเห็นพื้นหลังที่ตกแต่งไว้ ทำให้ไม่เสียโทนสีของผนังที่ได้ออกแบบมา ซึ่งในปัจจุบันได้มีการนำป้ายอะคริลิคโปร่งใส มาใช้ในธุรกิจอย่างมากมาย เช่น ป้ายชื่อบริษัท ป้ายห้องประชุม ป้ายสินค้า โดยป้ายอะคริลิคแบบโปร่งใส หรือ ป้ายอะคริลิคใสจะมีรูปแบบการผลิตได้หลากหลาย ดังนี้

ป้ายอะคริลิคใส พิมพ์ UV (พิมพ์กลับด้าน)
ป้ายอะคริลิคใส พิมพ์ UV (พิมพ์ด้านหน้า)
ป้ายอะคริลิคใส ตัวอักษรนูน

ป้ายอะคริลิคใส พิมพ์ UV (พิมพ์กลับด้าน)

งานพิมพ์ UV แบบพิมพ์กลับด้าน หรือ เรามักจะเรียกกันว่า พิมพ์หลังมองหน้า คือ การพิมพ์สีลงแผ่นอะคริลิคใสลงด้านหลังแผ่นอะคริลิค เวลามองด้านหน้าจะมองเห็นเหมือนมีการเคลือบเงาอยู่ด้านหน้า รูปแบบนี้จะป้องกันการขูดขีดจากด้านหน้าได้เป็นอย่างดี เหมาะกับป้ายที่มีขนาดไม่ใหญ่มากนัก รูปแบบนี้ถึงจะสวยงาม แต่ก็มีข้อควรระวังในการใช้งาน ดังนั้น ควรศึกษารายละเอียดก่อนสั่งผลิตเพื่อให้ได้คุณภาพและการใช้งานที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด

ป้ายอะคริลิคใส พิมพ์ UV (พิมพ์หน้า)

ป้ายอะคริลิคใส สามารถพิมพ์ด้านหน้าของแผ่นอะคริลิคได้อีกด้วย โดยเลือกกำหนดค่าสีที่ต้องการแบบ CMYK ได้เลย ที่สำคัญสามารถพิมพ์สีขาวลงบนป้ายได้อีกด้วย งานพิมพ์หน้าจะเนื้อสีจะมีความด้านไม่สะท้อนแสง ทำให้เหมาะกับการนำไปเป็นป้ายตกแต่งสำหรับถ่ายรูป หากมีการมองจากระยะไกลจะทำให้เห็นว่ามีเฉพาะตัวอักษรที่ลอยเหนือผนังอยู่ทำให้สถานที่ของคุณดูน่าสนใจได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

ป้ายอะคริลิคใส และการนำไปใช้งาน

ป้ายบริษัทแบบ Modern

ป้ายอะคริลิค ชื่อบริษัท

เรามักจะเห็นป้ายบริษัท ที่เป็นพื้นหลังสีขาว หรือ สีน้ำเงิน ที่มักจะเห็นได้ทั่วๆ ไป แต่สำหรับสถานที่ที่ตกแต่งโดยเน้นบรรยากาศที่อบอุ่น ซึ่งอาจะนำป้ายอะคริลิคแบบใสมาทำเป็นป้ายบริษัทก็สวยไม่แพ้กัน แบบนี้มักจะนิยมติดตั้งด้วยน๊อตแบบหมุดลอยเนื่องจาก ป้ายอะคริลิคใส จะมองเห็นพื้นหลังของอะคริลิค ดังนั้น ป้ายประเภทนี้จึงไม่นิยมใช้เทปกาว 2 หน้าหรือ ใช้น๊อตยึดติดกับผนัง เพราะจะทำให้เห็นรอยเทปกาว นั่นเอง

ดูตัวอย่างที่นี่เลย ป้ายบริษัท

ป้ายอะคริลิคสี (Colored Acrylic Signs)

ป้าย

ป้ายบริษัทรูปแบบ Minimalist

การใช้ตั

ป้ายอะคริลิคฝ้า (Frosted Acrylic Signs)

มีการออกแบบที่จ

รูปแบ

ป้ายอะคริลิคพิมพ์ลาย (Printed Acrylic Signs)

คำอธิบายและตัวอย่างการใช้งาน

ป้ายบริษัทแบบ Playful

ทําป้ายอะคริลิค หน้าร้าน ต้องการแบบไหนทักด่วน

ยินดีให้คำปรึกษา ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้เลย

 

     

การเลือกป้ายอะคริลิค แบบไหนให้เหมาะสมกับการใช้งาน

วันนี้เรา

 

หาร้านรับทำป้ายอะคริลิคมืออาชีพ

ออกแบบและสั่งทำป้ายอะคริลิค ราคาถูก

เรายินดีที่
บทความ ที่น่าสนใจ
การเลือกใช้ป้ายอะคริลิคสีน้ำเงิน

ข้อควรรู้ สำหรับ การเลือกใช้ป้ายอะคริลิคสีน้ำเงิน สิ่งที่จำเป็นต้องรู้ก่อนสั่งผลิตงานป้าย

อ่านเพิ่มเติม
รูปแบบป้ายติดหน้าบ้าน แบบไหนที่ตรงกับใจเรา

แนะนำการเลือกรูปแบบป้ายให้เหมาะกับธุรกิจให้สุดปัง

อ่านเพิ่มเติม